

સેન્ટર ફોર સોશિયલ સ્ટડીઝ



આંતરક્રિયાત્મક (Interactive) કાર્યશાળા "સમાજવિજ્ઞાન સંશોધનઃ લેખન કૌશલ્ય અને પ્રકાશન"

તારીખ: 19 થી 25 સપ્ટેમ્બર, 2024

List of Selected Participants

Sr.No.	Name & Address	Sr.No.	Name & Address
1.	Prachi K. Parashar Department of Sociology, Gujarat University, Ahmedabad	2.	Dinesh Chaudhari Childrens Research University CHH-5 Circle, Sector – 20, Gandhinagar.
3.	Dipakbhai R. Dabhi Shri Maharaja Krushnaraj Singhji Bhavnagar University, Bhavnagar	4.	Aartiben S. Parmar Department of Economics Sardar Patel University, Vallabh Vidhyanagar
5.	Girdhar L. Rathod Dept. of Sociology, Saurashtra University, Rajkot – 360 005.	6.	Dhanjibhai Jogi Department of Sociology, Shri Govind Guru University, Godhra
7.	Dipesh P. Parmar Dept. of Education, The M.S. University, Vadodara	8.	Jitendrabhai Sureshbhai Vasava Department of Rural Studies, Veer Narmad South Gujarat University, Surat
9.	Jinalkumari I. Patel Department of Sociology, Hemchandra Acharya Uttar Gujarat University, Patan	10.	Avani Rushi Department of Social Work, Gujarat Vidyapith, Ahmedabad
11.	Divyani L. Patel Shri Surat District Sahakari Bank Commerce College and Sayan Sahakari Khand Udhoyg Arts College, Olpad, Surat	12.	Hardik M. Patel Department of Economics, Government Arts and Commerce College, Songadh

Sr.No.	Name & Address	Sr.No.	Name & Address
13.	Nitaben G. Dabhi Smt. V.P. Kapadia Mahila Arts College, Bhavnagar	14.	Hemaliben Gulabbhai Barot Department of Economics, Sardar Patel University, Vallabh Vidhyanagar
15.	Amitaben Ambalia Department of Sociology, Gujarat University, Navrangpura, Ahmedabad	16.	Niteshkumar Gamit Department of Education, Veer Narmad South Gujarat University, Surat
17.	Rashmika D. Dabhi Department of Social Work, Gujarat Vidyapith, Ahmedabad 380 014.	18.	Pinalbhai D. Gamit Hemchandra Acharya Uttar Gujarat University, Patan
19.	Sachin Pithadia Dept. of Sociology Government Arts College, Bhesan, Dist. Junagadh	20.	Brijeshkumar M Prajapati Department of Education, Shri Govind Guru University, Godhra
21.	Rajendrakumar Tadvi Department of Rural Studies, Veer Narmad South Gujarat University, Surat	22.	Mahendrakumar S. Rathod Department of Sociology, Gujarat University, Ahmedabad
23.	Arun M. Rathwa Department of Sociology, Shri Govind Guru University, Godhra	24.	Sandeep B. Valekar Dept. of Economics Veer Narmad South Gujarat University, Surat
25.	Mamta Suthar Department of Sociology, Gujarat University, Ahmedabad	26.	Balvirsingh V. Gohil Department of Sociology, Bhavnagar University, Bhavnagar
27.	Vimla Rathwa Department of Sociology, Shri Govind Guru University, Godhra	28.	Dharmishtha B. Vaghela Shri Maharaja Krushnaraj Singhji Bhavnagar University, Bhavnagar
29.	Shaikh Sabana Mohamad Hussain Department of Public Administration, Veer Narmad South Gujarat University, Surat	30.	Priyankaben R. Bilwal Department of Sociology & Social Anthropology, Gujarat Vidyapith, Ahmedabad